slot จากค่าย PG ที่ต้องบอกเลยว่าเกม HOT ดีกว่าหลายเท่า

slot อันดับหนึ่งที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยนั้นเป็นยังไงมาดูกัน

สวัสดีครับเพื่อนๆ เหล่านักผจญภัยที่มาพร้อมกับ slot ความฝันที่ว่าเราอยากมีตังสักก้อนไปหาอะไรทำเป็นของตัวเองงั้นผมจะมาบอกเกมจากค่ายดังอย่าง PG ที่บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนและ PG จะมีเกมอะไรบ้างถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วละก็มาดูกันเลยแต่เดี๋ยวก่อนถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจจะสมัครละก็ pacman168 ที่นี้เท่านั้นเลยนะจะบอกให้

slot

เกมสุดฮิตจากค่ายสล็อตสุดปังจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกัน

  • เกมที่ 1 : Ways of the Qilin หรือเกมกิเลนนั้นเองเป็นเกมเกี่ยวกับตำนานของเหล่าสัตว์มากมายจากประเทศจีนที่เป็นสัตว์มงคลจากภูเขาของเหล่าเทพเจ้าที่สามารถมองเห็นได้โดยศาสนพิธีในช่วงเวลาแห่งความสงบและมันจะปรากฏขึ้นมาพร้อมกับความโชคดีนั้นเองเป็นเกมติด TOP ของค่าย PG ตลอดการด้วยเนื่องจากมันเล่นง่ายมากๆ กราฟิกที่โคตรจะสวยงามไม่ควรพลาดกับเกมนี้อย่างเด็ดขาดนะเอ้อ
  • เกมที่ 2 : Farm Invaders หรือเกมมิดแลนด์ เกมจะเล่าไปถึงเมืองเล็กๆ ในแถบประเทศนอร์เวย์ที่จะมีคนเพียง 500 คนเท่านั้นไม่ว่าเมืองจะเล็กขนาดไหนแต่ก็ยังอยู่กันอย่างมีความสุขกันอย่างกลมกลืนและพวกเขาส่วนใหญ่เป็นชาวนาชาวสวนจนมีอยู่วันนึงมียานอวกาศมีขโมยสัตว์ของพวกเขาไปจึงเกิดการต่อสู้เพื่อไม่ให้สัตว์ของพวกเขาถูกเหล่าเอเลี่ยนจับไปนั้นเองตัวเกมนั้นเป็นเกมที่มีภาพที่สวยและน่ารักมากๆ ลูกเล่นต่างๆ ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมผมบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ถ้าใครพลาดละก็เสียดายที่หลังแน่ๆ ผมบอกเลย

และนี้คือ 2 เกมที่คิดอันดับสำหรับผมที่ต้องบอกได้เลยว่าเล่นแล้วเพลินมากๆ แถมได้เงินเร็วอีกตังหากผมเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ เล่นแล้วเข้าใจได้เร็วละก็เกมเหล่านี้จะช่วยเพื่อนๆ ได้เงินก้อนอย่างแน่นอน

และนี้คือเกมที่ผมอยากจะมานำเสนอให้กับเพื่อนๆ หน้าใหม่ทุกคนที่กำลังมองหาเกม slot ที่เล่นง่ายแตกไวที่มาพร้อมกับความสนุกมากมายที่จะให้เพื่อนๆ เล่นได้อย่างเพลิดเพลินเพียงปลายนิ้วเท่านั้นและถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจอย่าลืมมาสมัครได้ที่ pacman168 มีโปรโมชั่นดีๆ แถม Admin อยู่ตลอด 24 ชม ที่จะคอยแนะนำเพื่อนๆ ได้อย่างสบายใจหายห่วงอีกด้วย